Thang nhôm gấp 4 đoạn giá rẻ

posted in: Tin tức giải trí | 0

Với chiếc thang nhôm được thiết kế gấp 4 khúc, nối liền nhau có khả năng chuyển đổi linh hoạt giữa chữ M, chữ I giúp ích cho chúng ta rất nhiều trong những công việc đòi hỏi độ cao như, sơn sửa nhà cửa, thay bóng đèn, hay lấy đồ vật trên cao… Đặc biệt, với thiết kế thông minh gấp gọn có thể mang đi xa hoặc cất ở bất cứ đâu mà ko lo tốn quá nhiều diện tích. Bài viết sau xin giới thiệu các bạn những mẫu thang nhôm gấp 4 gọn gàng, đang được người tiêu dụng ưa chuộng.

1/Thang nhôm gấp NIKITA TG58

Thang nhôm gấp NIKITA TG58 là dòng thang gấp 4 khúc đa năng, được sản xuất theo công nghệ Đức, Thang gấp có nhiều thế khác nhau A, L, U, M, I ,… chuyên dụng cho các công trình. Đặc biệt bạn có thể gấp gọn và cất bất cứ đâu mà không lo tốn quá nhiêu diện tích

2/ Thang nhôm gấp chữ M đa năng 4 đoạn Advindeq ADM103

Thang nhôm gấp chữ M đa năng 4 đoạn Advindeq ADM103  được sản xuất chính hãng đạt tiêu chuẩn Châu Âu EN131, EN14183, CE  nên chất lượng cũng như độ an toàn đối với người sử dụng. Chiếc thang này có thể dễ dàng chuyển đổi sang 3 cấu hình thang chữ A, I, U ngược. Thang gấp gọn chưa tới 1m nên có thể di chuyển đi xa rất nhẹ nhàng.

3/ Thang nhôm gấp chữ M TGA47

Thang nhôm gấp chữ M TGA47 nhờ có khóa sập an toàn thiết kế độc đáo dễ dàng chuyển đổi các cấu hình khác nhau, nên được người dùng tin tưởng lựa chọn. Khi không sử dụng thì có thể gấp gọn như hình trên.

4/Thang nhôm gấp chữ M đa năng 4 đoạn khóa tự động Advindeq T6-165

Thang nhôm gấp chữ M đa năng 4 đoạn khóa tự động Advindeq T6-165 được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại tại Đài Loan, với thiết kế thông minh dễ dàng chuyển đổi từ cấu hình thang chữa A sang cấu hình thang chữ I và U ngược mà không tốn quá nhiều thời gian như những chiếc thang truyền thống nữa.

5/Thang Nhôm Gấp NIKITA TGA37

Thang Nhôm Gấp NIKITA TGA37 là dòng thang rất đa năng và vô cùng hữu ích. Sử dụng cho hầu hết các công việc từ đơn giản tới phức tạp. Bạn có thể sử dụng được chữ A, chữ I, chữ W, chữ U, chữ L, chữ M. Đây là dòng thang được người tiêu dùng đánh giá rất cao bởi tính đa chức năng, siêu tiện lợi và siêu bền bỉ.

Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết của thangnhomhoaphat.info. Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thang nhôm, nói về chất lượng cũng như giá cả tại hệ thống đều tốt nhất thị trường. Nếu có nhu cầu tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi.